LEE and TEE VN

Client
LeeandTee VN

Challenge
Beyond rebranding, the task targeted to give a rebirth for Lee&Tee with brand guideline, brand story, logo, corporate identity and innovation in interior.

Base on core brand value and modern inspiration, we focus on telling an engaging brand story and building a strong brand identity which became substantial foundation for further development. We apply those criteria on all designs, content, documents and interior design. This method give the client the most effective outcome which all details harmonize and support each other.
Một thương hiệu túi xách thời trang Việt đồng hành cùng người Việt hiện đại, tạo ra sản phẩm những  chất lượng, nguồn cảm hứng cho phong cách trong thời đại của những xu hướng biến đổi không ngừng.
Hợp gu trong từng ánh nhìn, tự tin trong mỗi lần mang lên, phong cách cá tính hòa cùng tinh thần Việt Nam đầy nhiệt huyết. Lee&Tee là thương hiệu túi xách thời trang kết hợp giữa kinh nghiệm và sự thấu hiểu lối sống của người Việt cùng tư duy thiết kế hiện đại. Với quan niệm “See you in me” (“Chúng Tôi Thấu Hiểu Những Giá Trị Của Bạn”), Lee&Tee chọn cách thấu hiểu để đi thật xa cùng người Việt Nam trên hành trình cuộc sống và đáp ứng mọi nhu cầu thời trang tiện lợi của người Việt.

You may also like

Back to Top